Thời gian nào trong năm thích hợp cho việc xây nhà nhất?

Thứ 1: Xây nhà là một việc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Để xây được một ngôi nhà ưng ý chúng ta phải chẩn bị rất nhiều thứ cần thiết liên quan đến các thủ tục, xin giấy phép xây dựng, các loại giấy tờ hợp pháp cũng như các vật liệu xây dựng phù hợp với tài chính và hầu bao bạn đang có. Việc chọn lựa mẫu thiết kế nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí. Những thiết kế càng cầu kỳ thì thời gian làm càng lâu kéo theo giá thành + giá nhân công càng cao.

Home-Loan-Prep

Chọn lựa thời gian thích hợp cho việc xây nhà giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

Thứ 2: Việc chọn lựa thời gian nào thích hợp để xây nhà cũng cực kỳ quan trọng, nó giúp cho bạn có được một ngôi nhà chắc chắn, chi phí tiết kiệm một khoản không nhỏ. Nếu bạn lựa chọn thời gian không thích hợp ngôi nhà của bạn sẽ kém bền, thời gian thi công bị trì truệ vì mưa bão chẳng hạn, thì giá nhân công và vật liệu cũng vì thế mà phát sinh thêm nhiều hơn. Ngoài ra việc chọn thời điểm thích hợp xây dựng nhà chính là tiềm năng kinh tế của bạn thực sự đầy đủ để xây nhà chưa? Dự trù kinh phí xây dựng là cần thiết, giúp bạn có thể “liệu cơm gắp mắm” không “vung tay quá trán” để rồi “kéo cày trả nợ” dài dài.

Tránh xây nhà vào mùa mưa bão (thời gian trì truệ, vật liệu tiêu hao)

Bên cạnh đó, thời tiết cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến thời điểm làm nhà.Thông thường người ta vẫn tránh làm nhà vào mùa mưa vì thời tiết xấu làm công trình phải gián đoạn nhiều lần, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng, chắc bạn không muốn bức tường nhà mình vừa xây xong đã đổ sụp vì không chịu nổi cơn mưa rào nặng hạt.

Bạn cũng nên tránh thời điểm quá nắng gắt làm sức khỏe của bạn sẽ suy giảm nhanh chóng. Theo chúng tôi, nên chọn thời điểm thích hợp làm nhà là vào tháng 8 đến tháng 12 hoặc từ tháng 2 đến tháng 6 vì thời điểm này cũng đã gần cuối mùa mưa và thời gian nắng gắt cũng không ảnh hưởng nhiều chất lượng công trình.

⇒ Sau khi nắm bắt những kiến thức sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên xây nhà vào thời điểm thích hợp nào nhất chọn cho mình thời điểm thích hợp để làm nhà một cách tốt hơn. Hiện nay công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Vũ An hiện đang nhân xin giấy phép xây dựng tại Vũng Tàu, thiết kế nhà ở, nhà phố, nhà ống, biệt thự, biệt thự sân vườn…và các công trình kiến trúc dân dụng tại Tp Vũng Tàu. Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thì có thể để lại lời nhắn hoặc gửi Email về cho chúng tôi qua hộp thư tkxdvuan@gmail.com để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s