Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ

Với một hầu bao khiêm tốn, một số vốn ít ỏi nhưng bạn đang cần có một mái ấm cho cuộc sống vợ chồng son. Thì các bạn cũng đừng lo lắng, hôm nay C.ty xây dựng Mạnh Toàn Thắng chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ dưới 500 triệu đồng hết sức đẹp mắt và sang trọng.

Trước tiên bạn muốn xây nhà 2 tầng giá rẻ thì bạn phải xác định được thiết kế của nó như thế nào cho phù hợp, đơn giản, không cầu kì để tiết kiệm các chi phí phụ và nhân công vì thời gian hoàn thành lâu. Bạn có thể lựa chọn các mẫu nhà xây theo phong cách hiện đại, mặt tiền đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mau-biet-thu-dep-hien-dai-50

 

ựa chọn các loại vật liệu xây nhà 2 tầng hợp lý, thuộc mức trung bình không cần quá cao cấp. Vì chất lượng của các loại vật liệu như gạch, thép mức trung bình đủ để đáp ứng cho công trình từ 2-3 tầng mà không bị ảnh hưởng. Còn những vật liệu cao cấp được sử dụng cho các công trình lớn hơn, nếu sử dụng cho nhà 2 tầng thì quá phí phạm.

Ước tính với 500 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà 2 tầng hoàn hảo. Phần xây thô từ móng đến xây dựng hoàn chỉnh căn nhà chi phí rơi vào khoảng 320-350 triệu đồng. Sơn nước, lót gạch và hệ thống đèn chiếu sáng dự trù rơi vào khoảng 45 triệu, cửa sắt, cửa sổ, cửa phòng 35 triệu dư giả, hệ thống cầu thang gỗ 30 triệu. Chi phí còn lại bạn có thể trang trải thoải mái cho tủ quần áo, kệ tivi, salon phòng khách, rèm cửa…..

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-gia-rePhòng khách đơn giản sang trọng

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-gia-re-500-trieuPhòng ngủ với ban công đón ánh nắng ban mai tràn ngập căn phòng

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-gia-re-1Nhà ăn đơn giản, tận dụng cầu thang làm kho chứa đồ

Để xây nhà 2 tầng giá rẻ tại Bình Dương bạn có thể liên hệ ngay cho công ty Mạnh Toàn Thắng ngay bây giờ để được tư vấn, thiết kế, tối ưu chi phí và lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm nhất nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s