Bí quyết xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí

Bí quyết xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí dành cho những hộ gia đình có kinh tế eo hẹp hoặc muốn tiếp kiệm chi phí xây dựng để đầu tư cho những nội thất mà mình mong muốn có trong ngăn nhà mới ngăn nắp đầy đủ tiện nghi này.

Chi phí xây nhà thường là một mối lo ngại lớn nhất của chủ đầu tư, và cả gia đình. Khi thực tế chi phí xây dựng hoàn thiện căn nhà là rất khó có thể tính toán chính xác tỉ mỉ vì có những phát sinh ngoài ý muốn của chủ đầu tư đối với công trình đã xác định trước.

Hôm nay Công ty Mạnh Toàn Thắng quyết định chia sẻ cho bạn một vài bí quyết giúp tiết kiệm chi phí nhất.

13227138_1076349662458001_3129174468765194789_n

1/ Trang bị cho mình một vài kiến thức về xây dựng

Bạn có thể tim hiểu về xây dựng và dự trù kinh phí để thực hiện việc xây dựng căn nhà của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty Mạnh Toàn Thắng để được tư vấn và dự trù chi phí hoàn toàn miễn phí nhé! xây nhà trọ giá rẻ

2/ Chọn mua mảnh đất dễ dàng xây dựng

Tại sao phải chọn mảnh đất dễ xây? Đất cũng rất quan trọng nhé. Nếu đất của bạn ở chỗ cứng cáp, trên cao khô ráo sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về việc xây dựng móng. Nếu bạn chọn những nơi đất tơi xốp hoặc đất ruộng, vùng trũng bạn rất tốn rất nhiều tiền bạc để đào móng cũng như san lấp mặt phẳng diện tích xây dựng.

3/ Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế ngôi nhà cũng rất quan trọng. Nếu kinh phí của bạn eo hẹp thì bạn có thể chọn những loại thiết kế nhà cổ điện hoặc hiện đại, ít góc cạnh cũng như bỏ bớt độ cầu kì thay vì chọn những thiết kế với ngôi nhà phá cách, thiết kế lạ mắt mới mẻ.

4/ Thuê công ty thiết kế xây dựng có uy tín.

Công ty thiết kế xây dựng có uy tín cũng 1 phần giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Họ làm việc rất chuyên nghiệp với đội ngủ nhân công dồi dào kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ làm việc nhanh hơn, rút ngắn thời gian thi công cũng như tiết kiệm chi phí vật liệu hao tốn.

Họ sẽ giúp bạn từ khâu lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí công năng, màu sắc, phong thủy, vật liệu xây dựng, bố trí cốt thép phù hợp, đủ đảm bảo chịu lực, kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế kết cấu sao cho hợp lý, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn ở Bình Dương hoặc Vũng Tàu bạn có thể liên hệ với côn ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế xây dựng cũng như dự trù chi phí chính xác và tiết kiệm nhất nhé

5/ Tham khảo các ngôi nhà đã xây

Trước khi quyết định xây, hãy dành thời gian tham khảo và đi thăm thật nhiều ngôi nhà đẹp khác. Những ngôi nhà này có thể bạn bè hoặc các công ty kiến trúc giới thiệu để bạn tham khảo.

6/ Chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Nếu quá bận rộn, bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế kiêm luôn việc xin phép xây dựng. Trong trường hợp bạn có thời gian, hãy mượn một bộ bản vẽ thiết kế đã hoàn chỉnh rồi tự đi xin phép xây dựng. Nhờ đó, bạn có thể giảm được một phần kinh phí.

7/ Chọn thời gian thi công

Bạn nên bắt đầu thi công vào mùa nắng khô ráo, sẽ thuận lợi rất nhiều, điều quan trọng là thời gian thi công không bị gián đoạn. Vì thời gian là vàng bạc nên thi công càng nhanh càng tốt, sẽ giảm được những chi phí không cần có như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, điện, nước, ăn, ở, đi lại. Đặc biệt, nếu bạn vay ngân hàng để làm nhà thì việc tiết kiệm thời gian càng quan trọng.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Mạnh Toàn Thắng hy vọng bạn sẽ có được một căn nhà vừa ý mà giá thành lại rẻ tiết kiệm được chi phí trang trải cho cuộc sống nhé! Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s