Thiết kế biệt thự 3 tầng

Kiến Tạo Việt Thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Duy tại xã Ngũ Hùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương theo phong cách biệt thự tân thời với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình biệt thự 3 tầng này.

Mau-biet-thu-dep-hien-dai-50

Trên mảnh đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Anh Duy sinh năm 1981 hiện công tác trong quân đội đóng quân tại Quảng Ninh, Do ngôi nhà biệt thự 3 tầng gần trường học và sân bóng lên anh mong muốn thiết kế biệt thự có một không gian để hàng hóa, ăn uống khi đông người và để xe ban đêm. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được tập chung thiết kế hình thức mặt tiền về 2 hướng theo hình chữ L , khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ trong nhà. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng
Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng trệt: Bố trí 3 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô, cửa đi nhỏ gần phòng ngủ người già, cửa khu bếp đi ra sân sau và vườn rau xanh gia đình. Gara ô tô rộng 27m2 chứa được 2 xe. Phòng ngủ người già rộng 16m2 có cửa đi độc lập. Phòng ăn rộng 17 m2 nhìn ra gara ô tô do đó khi nhà có việc cần không gian ăn lớn vẫn có thể đáp ứng được.

Khu nấu nướng của thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này bếp nấu phải quay mặt ra sau nhà vì yếu tố phong thủy khi áp dụng vào ngôi nhà. Khu vệ sinh được đưa lùi sâu về cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo đồng thời có tác dụng chấn hướng sấu theo bát trạch. Khu cầu thang liên kết đứng cho các tầng bố trí gần khu vệ sinh.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 3
Tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng 1: Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành cho các ngày quan trọng. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 38m2 có lối ra ban công rộng phía trước và nhìn ra thang bộ trong nhà tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt nhưng vẫn có được sự độc lập về không gian khi tiếp khách. Phía sau của mẫu nhà biệt thự 3 tầng là 2 phòng ngủ với diện tích từ 16 đến 17m2 dành cho bố mẹ chủ nhà và em trai chủ nhà. Tầng 1 sử dụng chung một khu vệ sinh lớn cuối nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 1
Tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng 2: Là tầng kết thúc ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ 18 và 13m2 dành cho chủ nhà và con trai chủ nhà. Kế bên phòng ngủ con trai chủ nhà là phòng thờ với hướng nhìn ban thờ ra sau nhà theo phong thủy. Phía sau khu vệ sinh là sân phơi đồ cho toàn gia đình. Với cách bố trí này, một đại gia đình gồm 4 thế hệ chung sống ấm cúng và độc lập về không gian.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 2
Tầng 3 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Nhìn chung Kiến Tạo Việt đã thành công trong việc thiết kế biệt thự nhà 3 tầng cho 4 thế hệ chung sống theo nhu cầu đặt ra của anh Duy ( sinh năm 1981 ). Ngôi nhà giản dị về hình thức nhưng đẹp về tỉ lệ, hình khối. Công năng mạch lac phù hợp trong sinh hoạt của một đại gia đình.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s